Bao bì giấy

Giấy - Pallet giấy

Chia sẻ lên:
 

Là những nhân viên làm việc nhiều năm trong ngành bao bì giấy, chúng tôi hiểu rõ vai trò và ý nghĩa của ngành này đối với khách hàng trong quá trình bảo quản và vận chuyện sản phẩm của mình.

Với mong muốn cháy bỏng được tự mình làm ra sản phẩm, tự mình quyết định chất lượng và đảm bảo tiến độ hàng hoá cho khách hàng, tránh việc chậm trễ như trước đây, chúng tôi đặt trọn tâm huyết của mình vào việc thành lập CÔNG TY BAO BÌ GIẤY KHỞI NGUYÊN AN.

BAO BÌ GIẤY KHỞI NGUYÊN AN toạ lac tại Khu sản xuất Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương - chuyên sản xuất thùng Carton 3 – 5 – 7 lớp, các loại hộp bế, các loại giấy tấm, các loại giấy lót (2-3-5-7 lớp), Pallet giấy, Thanh V, ống lõi, thu gom giấy vụn, In offset tem nhãn…

Phương châm làm việc của chúng tôi là phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng, không phân biệt giá trị hàng hoá lớn nhỏ hay ít nhiều. Tận tuỵ khai thác mọi đối tượng khách hàng, mọi phân đoạn thị trường nhằm đa dạng hoá ngành nghề được phục vụ cũng như mở rộng thị trường giúp quảng bá tên tuổi CÔNG TY KHỞI NGUYÊN AN.

Chúng tôi hiểu sâu sắc rằng, Bao Bì Giấy là ngành cực kỳ cạnh tranh. Do đó, về vấn đề giá cả, chúng tôi luôn sẵn lòng thương lượng, thoả thuận với khách hàng nhằm đưa ra mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất phù hợp lợi ích đôi bên.

 

Đặt khách hàng vào trung tâm của sự phát triển Công ty, chúng tôi luôn hết lòng phục vụ để đảm bảo hàng hoá kịp thời, đúng tiến độ, đúng chất lượng như đã cam kết. Mọi dịch vụ liên quan đến xúc tiến trước và sau bán hàng sẽ được tiến hành sớm nhất, nhanh nhất, tiện lợi nhất nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi.

 

HÃY ĐẾN VỚI KHỞI NGUYÊN AN.

HÃY TẠO CƠ HỘI HỢP TÁC KHI CHÚNG TÔI TÌM ĐẾN BẠN.

CHÚNG TÔI TIN BẠN SẼ YÊN TÂM VÀ THẬT SỰ HÀI LÒNG VÌ ĐÃ CHỌN CHÚNG TÔI LÀ NHÀ CUNG CẤP CHÍNH SẢN PHẨM BAO BÌ GIẤY.

BAO BÌ GIẤY KHỞI NGUYÊN AN LUÔN TRÂN TRỌNG MỌI GIÁ TRỊ MÀ QUÝ KHÁCH HÀNG MANG ĐẾN.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách Hàng!

Liên hệ ngay với Khởi Nguyên An bất cứ khi nào bạn cần:

Sales manager: 0989.11.43.42 - 0917.75.21.28